Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Diamondstar

Lượt xem: 119 Ngày đăng: 11/08/2023 Đăng bởi: Administrator
Công ty liên doanh dịch vụ bảo vệ Diamondstar với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Diamondstar luôn cam kết với khách hàng các vấn đề dưới đây.
Ban lãnh đạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm
Ban lãnh đạo đều là đội ngũ có thâm niên lâu năm trong nghề, đặt uy tín, trách nhiệm lên trên hết. Có kinh nghiệm tuyển chọn, đào tạo nhân sự; đưa ra kế hoạch an ninh tốt nhất cho mục tiêu. Thường trực giám sát, kiểm tra, tiếp nhận báo cáo của nhân viên bảo vệ.
 
dịch vụ bảo vệ khách sạn
 
Cung cấp cho khách hàng kế hoạch bảo vệ khách sạn chi tiết nhất
Tùy vào quy mô của khách sạn, ban lãnh đạo của Diamondstar sẽ lên kế hoạch chi tiết cho công tác an ninh, an toàn khách sạn. Lựa chọn và phân bổ nhân sự phù hợp với từng vị trí. Đảm bảo phát huy tốt nhất tính chuyên môn của mình ở các vị trí đó.

Nguồn nhân lực chất lượng tốt
Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ khách sạn được chọn lựa kỹ càng, thể chất và ứng xử tốt. Nguồn lực được Diamondstar chăm chút đào tạo về các kỹ năng quan trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
dịch vụ bảo vệ khách sạn

Cam kết không phát sinh
Giá thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Diamondstar luôn minh bạch, rõ ràng, được nêu rất rõ trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết không tự ý phát sinh bất cứ khoản nào nếu chưa có sự thống nhất giữa 2 bên. Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ quyền lợi mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn.

Cam kết bồi thường 100%
Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của Diamondstar lơ là trách nhiệm dẫn đến hậu quả nặng nề, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm như hợp đồng đã ký kết.
 
dịch vụ bảo vệ khách sạn

Vậy nên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Diamondstar. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn và nhận báo giá dịch vụ bảo vệ khách sạn chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998