Giới thiệu

Lời nói đầu tiên, Công ty Liên doanh dịch vụ vảo vệ DIAMONDSTAR xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe, thành công đến Qúy khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

DIAMONDSTAR là một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ gần 10 năm công tác trong lĩnh vực an ninh - Bảo vệ cho các đối tác nước ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan…


Công ty Liên doanh dịch vụ vảo vệ DIAMONDSTAR cam kết:
  • Cung cấp lực lượng bảo vệ – vệ sĩ đạt tiêu chuẩn ngoại hình, sức khỏe. Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng để nâng cao khả năng ứng xử và giao tiếp cho nhân viên bảo vệ.
  • Công tác kiểm tra, giám sát của lực lượng được triển khai đồng bộ, nghiêm túc, hiệu quả. Đảm bảo dịch vụ an ninh được cung cấp đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.
  • Cung cấp các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho quý khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.
  • Khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

dichvubaove-diamondstar
 
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:
- Dịch vụ bảo vệ nhà máy
- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
- Dịch vụ bảo vệ Siêu thị
- Dịch vụ bảo vệ Công trường
- Dịch vụ bảo vệ sự kiện
- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
- Và các mục tiêu khác cần lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết sự có mặt của chúng tôi tại công ty Quý khách bảo đảm tuyệt đối bí mật đối với dịch vụ bảo vệ hiện tại quý khách đang sử dụng – không làm ảnh hưởng đến thông tin bí mật xản xuất kinh doanh của công ty. Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác với quý công ty! DIAMONDSTA “ Hợp tác cùng phát triển bền vững.”

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998