Khách hàng

Bảo vệ chuyên nghiệp là khái niệm rất phổ biến và đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh của công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Trong quá trình thực thi hoạt động bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ Diamonstar tại Hà Nội huy động lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của từng cá nhân mà bên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội giao phó. Sự hiện diện của công ty dịch vụ bảo vệ Diamonstar uy tín góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.
 
Những lợi ích tuyệt vời khi chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp
 • Kiểm tra, giám sát an ninh từ xa: Hiện nay, lực lượng bảo vệ được các công ty bảo vệ Hà Nội đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và kỹ năng mềm. Nhân viên của các công ty bảo vệ uy tín không chỉ theo dõi, kiểm tra an ninh khu vực bảo vệ mà còn có thể giám sát từ xa bằng camera nhằm phát hiện kịp thời các mối nguy hiểm.
 • Củng cố niềm tin và sự an tâm: Sự hiện diện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp là “bức tường thành” vững chắc, củng cố niềm tin cho sự an toàn của tất cả nhân viên và khách hàng. Khi có công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên sẽ cảm thấy an tâm hơn và tập trung vào công việc, giúp tăng năng suất hiệu quả làm việc, không còn cảm giác lo sợ mà luôn tự tin giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến giao dịch tại công ty của Quý khách cũng cảm thấy được quan tâm và bảo đảm an toàn ở mức cao nhất.
 • Đáp ứng nhanh tình huống khẩn cấp: Khi có tình huống bất ngờ cần phản ứng nhanh thì sự có mặt của công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp vấn đề an toàn được kiểm soát. Nếu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phát hiện có hành vi vi phạm an ninh, họ sẽ ngăn ngừa kịp thời. Vì họ đã được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý nhanh tình huống khẩn cấp. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ tại nơi cần đảm bảo an ninh cho thấy được sự nghiêm túc trong việc đảm bảo trật tự của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ hướng dẫn: Ngoài nghiệp vụ đảm bảo an ninh, lực lượng bảo vệ sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và luôn làm việc với thái độ thân thiện. Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội cũng có thể là người đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách hàng, giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng của doanh nghiệp Quý khách đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong một doanh nghiệp. Đây là hình ảnh tốt để khách hàng đánh giá doanh nghiệp có tổ chức tốt hay không.
 • Phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vi phạm: Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp được trang bị kiến thức về pháp luật và nắm rõ trình tự xử lý khi có xảy ra hành vi vi phạm. Tùy từng trường hợp cụ thể họ sẽ đề xuất phương án cho Quý khách về việc xử lý như: bắt giữ nghi phạm, liên hệ công an, thủ tục xử lý, nhân chứng sự việc,…

ky-nang-cua-nguoi-bao-ve-chung-cu

Những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất
Nhằm giúp Quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất, sau đây Diamonstar xin gửi đến Quý khách những tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.
 
Thương hiệu uy tín trên thị trường
Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Trong đó, các đơn vị này sẽ được tin tưởng giao cho các trọng trách lớn lao trong các sự kiện quan trọng của các tổ chức đoàn thể xã hội. Những đối tác của công ty bảo vệ Hà Nội là những công ty lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, họ cũng chú trọng quảng bá thương hiệu của mình bằng website chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được với công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội.
 
Chất lượng tuyển chọn và đào tạo
Bước tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là bước đầu tiên nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ Hà Nội. Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhuần nhuyễn chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ là “chìa khóa” thành công của một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và là tiêu chuẩn để đánh giá công ty bảo vệ Hà Nội đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp
Lực lượng bảo vệ của một công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội ngoài giỏi chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ thì phải có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính trung thực trong công việc. Yếu tố này không thể xem nhẹ bởi chỉ có những bảo vệ chuyên nghiệp có đạo đức tốt thì mới thực sự là một bảo vệ có tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp của mình. Đây cũng là mục tiêu tuyển chọn và đào tạo nhân viên của các công ty bảo vệ Hà Nội

loi-ich-khi-bao-ve-cua-hang
 
Sức khỏe và thể trạng của nhân viên bảo vệ
Trên thực tế, trong công tác bảo vệ sẽ luôn thường trực những tình huống khẩn cấp, nguy hiểm, đòi hỏi những nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Hà Nội phải là người có sức khỏe cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, họ còn có thể sẵn sàng chịu đựng thử thách và những khó khăn của công việc bảo vệ. Có thể trạng tốt cộng với sự can đảm và làm chủ tình huống. Quý khách có thể đề xuất và trao đổi với công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để họ đề cử những ứng viên đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách để công việc tiến hành thuận lợi hơn.
 
Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Diamonstar?
 • Diamonstar là đơn vị đã thành lập lâu năm, có nền tảng tài chính vững chắc, đảm bảo cho Quý khách hàng các rủi ro khi xảy ra thất thoát tài sản.
 • Quý khách chỉ phải trả chi phí 1 lần/ tháng, tiết kiệm hơn so với sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và qua đào tạo bài bản. Các lớp tập huấn được tổ chức định kỳ hàng tháng.
 • Công ty sở hữu hệ thống cơ động, hỗ trợ tuần tra, kiểm soát 24/24. Tăng sự an tâm cho khách hàng khi không có mặt tại công ty hoặc nhà riêng.
 • Công ty sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi nhân sự trong vòng 24h mà không phát sinh chi phí nào.
 • Đặc biệt là miễn phí trang bị hệ thống camera giám sát, máy tuần tra an ninh. Và quản lý bảo vệ bằng phần mềm ứng dụng công nghệ 4.0 - bước đi tiên phong trong ngành bảo vệ.

nhung-dieu-can-phai-biet-khi-thue-bao-ve-dich-vu-o-ha-noi
 
Công ty Liên doanh dịch vụ bảo vệ Diamonstar trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bảo vệ Diamonstar rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng nhiều hơn nữa để tập thể cán bộ và nhân viên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
 
Các công trình mà Diamonstar đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ

Các công trình mà Diamonstar đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ

Ngày đăng: 19/04/2023
Diamonstar trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bảo vệ Diamonstar rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng nhiều hơn nữa để tập thể cán bộ và nhân viên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
Xem thêm

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998