Đừng bỏ lỡ giải bóng chuyền da mở rộng năm 2024

Lượt xem: 65 Ngày đăng: 20/03/2024 Đăng bởi: Administrator
Vào ngày 24/3/2024 (tức chủ nhật) tuần này, TT Quang Minh Giai Lạc sẽ tổ chức giải bóng chuyền da mở rộng năm 2024.
Tham gia giải bao gồm các đội:
1. Đội Công ty Bảo vệ Diamondstar
2. K20 Bộ công an
3. Đội Nghi Lễ Quân đội
4. Đội Giai Lạc
 

Hàng năm lễ hội truyền thống Giai Lạc TT Quang Minh, Mê Linh Hà Nội được tổ chức 3 ngày từ ngày 14 âm lịch đến hết 16/2 âm đây là lễ hội chào xuân Cổ Truyền hàng năm của Giai Lạc với rất nhiều hạng mục được tổ chức thu hút du khách thập phương đến tham dự lễ hội.

Các hoạt động khác tại lễ hội truyền thống Giai Lạc TT Quang Minh, Mê Linh Hà Nội.

Trong các môn tổ chức phải kể đến môn bóng chuyền da mở rộng rất nổi tiếng khi nhắc đến ngày Hội Cổ truyền Giai Lạc. Năm nay với tình thần rèn luyện thể thao để nâng cáo sức khỏe cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp của Diamondstar - Công ty Liên Doanh DV Bảo vệ Diamodstar cử đội bóng chuyền da tham gia giải bóng chuyền ngày Hội Truyền Thống Giai Lạc với rất nhiều gương mặt trẻ đang nổi trong môn bóng chuyền da như: Thành Cháo; Cu Bắc; Duật....hứa hẹn sẽ mang đến cho giải bóng chuyên và Lễ Hội Giai Lạc những pha bóng hay hập dẫn người xem, cống hiến hết mình cho sự kiện trọng đại này.
 


Hình ảnh đội bóng Công ty bảo vệ Diamondstar tại giải các năm trước.


Trang phục thiết kế riêng cho giải bóng chuyền da năm nay của đội bóng Công ty bảo vệ Diamondstar.

Công Ty Bảo vệ Diamondstar trân trọng kính mời quý vị khách hàng cùng toàn thế quý vị đam mê môn thể thao bóng chuyền da đến tham dự Lễ Hội và cổ vũ cho đội tuyển công ty Bảo vệ Diamondstar chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998