Quy trình của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Diamondstar

Lượt xem: 195 Ngày đăng: 22/08/2022 Đăng bởi: Administrator
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng các dịch vụ bảo vệ, Công ty Liên doanh dịch vụ vảo vệ Diamondstar cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ bảo vệ, trong đó có dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Vậy quy trình của dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Diamondstar cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Bước 1: Trao đổi trực tiếp với khách hàng
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện và liên lạc trực tiếp với Diamondstar thì chúng tôi sẽ đến để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với quý khách.
 
Nắm rõ toàn bộ các yêu cầu về công việc cụ thể và các thông tin chi tiết liên quan sự kiện như: tính chất sự kiện, quy mô sự kiện, thời gian, địa điểm, địa hình nơi diễn ra sự kiện, số lượng người tham gia, thành phần khách mời.
 
dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch bảo vệ sự kiện
Diamondstar sẽ khảo sát địa hình thực tế nơi tổ chức sự kiện. Căn cứ các thông tin tổng hợp, các cán bộ phòng nghiệp vụ của Diamondstar sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro liên quan.
 
Sau đó, các cán bộ sẽ lên phương án bảo vệ cho sự kiện tối ưu nhất. Phương án sẽ được nêu rõ chi tiết trong kế hoạch, bao gồm các thông tin: bố trí hợp lý các vị trí bảo vệ, nhiệm vụ công việc cho từng nhân sự và đảm bảo an toàn cho sự kiện về tài sản, con người, duy trì sự ổn định an ninh trật tự, an toàn y tế.

Bước 3: Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện
Diamondstar sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với quý khách. Chúng tôi cam kết với quý khách về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm công việc của lực lượng an ninh bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện bắt đầu đến lúc sự kiện kết thúc.
 
dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bước 4: Lập báo cáo tổng kết hoạt động bảo vệ sự kiện
Sau khi sự kiện kết thúc, cán bộ quản lý điều hành đội bảo vệ sự kiện sẽ lập bản tổng kết và báo cáo cho quý khách tất cả các vấn đề phát sinh liên quan và các sự cố đã giải quyết liên quan trong thời gian tổ chức sự kiện.
 
Sở hữu lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, dịch vụ bảo vệ sự kiện của Diamondstar rất vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
Website: www.baovediamondstar.com
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998