Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Diamondstar có gì khác biệt?

Lượt xem: 771 Ngày đăng: 21/12/2021 Đăng bởi: Administrator
Giữa rất nhiều dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay trên thị trường thì Diamondstar vẫn là công ty được quý khách hàng luôn tin tưởng và có một chỗ đứng nhất định bởi những sự khác biệt mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng dành ít phút đọc qua bài viết này của chúng tôi nhé.
Thứ nhất là đội ngũ lãnh đạo giỏi, tâm huyết 
Đội ngũ ban lãnh đạo tại Diamondstar là những người có phẩm chất tốt và có tổ chức kỷ luật cao. Chương trình đào tạo, huấn luyện đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng 100% nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi và thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.
 
dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Thứ hai là lực lượng bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp
Với công tác đào tạo, huấn luyện cùng với quy trình tuyển dụng bảo vệ nghiêm ngặt, Diamondstar cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nhất và trách nhiệm công việc cao nhất. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua một quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt, đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận và giữ lại làm việc tại công ty. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc rèn luyện tư cách phẩm chất của nhân viên, khuyến khích lý tưởng sống, làm việc có ý nghĩa và đóng góp giá trị cho xã hội, cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành thực hiện đúng nội quy hoạt động của cơ quan đang sử dụng dịch vụ, đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Các lớp bồi dưỡng định kỳ cũng thường xuyên được cập nhật và tổ chức để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm nắm bắt và sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố, tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.
 
dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Thứ ba là có đội phản ứng nhanh, xử lý tình huống 24/7
Đội cơ động của Diamondstar sẵn sàng hỗ trợ và tiếp ứng ngay lập tức trong tình huống xấu nhất xảy ra mà bảo vệ tại chỗ không đủ khả năng ứng biến. Đội sẽ đến hiện trường sau 15-30 phút (tùy thuộc vào vị trí gần xa) và tùy từng tình huống sự việc xảy ra để có các cách xử lý khác nhau, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng cho khách hàng, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng.
 
dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Và cuối cùng là đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình, chu đáo
Đội ngũ chăm sóc khách hàng được coi là bộ mặt của công ty, do đó chúng tôi tập trung đào tạo nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và mang lại những giá trị thực cho khách hàng của mình. 
 
Diamondstar đảm bảo phục vụ tận tâm tất cả các khách hàng dù giá trị hợp đồng lớn hay nhỏ, cam kết tư vấn và đưa ra phương án tối ưu phù hợp với điều kiện của khách hàng nhất, đồng thời quan tâm và thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết những vướng mắc và khiếu nại sớm nhất để khách an tâm khi đã sử dụng dịch vụ và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
 
dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Cam kết của Diamondstar khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà
  • Diamondstar luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ toà nhà tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý
  • Cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro
  • Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn 24/7

Qua những thông tin mà Diamondstar vừa chia sẻ chắc rằng quý khách hàng đã biết thêm về một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà ngay hôm nay quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998