Quy trình dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Diamondstar

Lượt xem: 182 Ngày đăng: 12/12/2022 Đăng bởi: Administrator
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bảo vệ, Diamondstar xin chia sẻ quy trình dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp để quý khách hàng cùng tham khảo. Từ đó có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện.
Bước 1: Trao đổi trực tiếp, lấy thông tin
  • Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện và liên hệ với Diamondstar, chúng tôi sẽ đến trực tiếp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với quý khách
  • Nắm rõ toàn bộ các yêu cầu về công việc cụ thể và các thông tin chi tiết liên quan sự kiện như: tính chất sự kiện, quy mô sự kiện, thời gian, địa điểm, địa hình nơi diễn ra sự kiện, số lượng người tham gia, thành phần khách mời…

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bước 2: Khảo sát và lên kế hoạch bảo vệ sự kiện
  • Chúng tôi sẽ khảo sát địa hình thực tế nơi tổ chức sự kiện. Căn cứ các thông tin tổng hợp, các cán bộ phòng nghiệp vụ của Diamondstar sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro liên quan.
  • Sau đó, các cán bộ sẽ lên phương án bảo vệ cho sự kiện tối ưu nhất. Phương án sẽ được nêu rõ chi tiết trong kế hoạch, bao gồm các thông tin: bố trí hợp lý các vị trí bảo vệ, nhiệm vụ công việc cho từng nhân sự và đảm bảo an toàn cho sự kiện về tài sản, con người, duy trì sự ổn định an ninh trật tự, an toàn y tế.

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bước 3: Triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện
Diamondstar sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với quý khách. Chúng tôi cam kết với quý khách về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm công việc của lực lượng an ninh bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian sự kiện bắt đầu đến lúc sự kiện kết thúc.
 
dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bước 4: Lập báo cáo tổng kết hoạt động bảo vệ sự kiện
Sau khi sự kiện kết thúc, cán bộ quản lý điều hành đội bảo vệ sự kiện sẽ lập bản tổng kết và báo cáo cho quý khách tất cả các vấn đề phát sinh liên quan và các sự cố đã giải quyết liên quan trong thời gian tổ chức sự kiện.

Hy vọng, qua những chia sẻ trên của Diamondstar quý khách đã biết thêm những thông tin hữu ích về quy trình dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998