Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Diamondstar

Lượt xem: 143 Ngày đăng: 08/06/2023 Đăng bởi: Administrator
Giữa rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng như hiện nay trên thị trường bạn đang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy tại sao bạn không đến với dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp của Diamondstar. Để giúp bạn an tâm hơn trước khi quyết định, hãy cùng chúng tôi điểm qua: “Các lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Diamondstar” qua bài viết này nhé.
Diamondstar là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề  
Diamondstar là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ gần 10 năm, công tác trong lĩnh vực an ninh - bảo vệ cho các đối tác nước ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan…

Chúng tôi quy tụ nguồn nhân lực có trình độ, thạo nghề và hơn hết phải có đạo đức nghề nghiệp. Không thể xem thường yếu tố này bởi chỉ có những nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, có đạo đức tốt mới thực sự tận tâm và có trách nhiệm với nghề.
 
dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Đầy đủ tư cách pháp nhân 
Tên đầy đủ là Công ty liên doanh dịch vụ bảo vệ Diamondstar. Chúng tôi là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân và các giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp: giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; giấy chứng nhận nhãn hiệu; chứng nhận quản lý chất lượng; chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ; chứng nhận PCCC dành cho nhân viên bảo vệ.

Năng lực nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng
  • Giữ gìn an ninh trật tự tại phòng giao dịch, chi nhánh và hội sở ngân hàng.
  • Thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng với khách hàng đến giao dịch.
  • Bảo vệ tài sản ngân hàng.
  • Có nhân viên để xử lý các tình huống khẩn cấp.
  • Triển khai kế hoạch công tác quản lý ngân hàng.
  • Áp tải xe vận chuyển tiền mặt đến chi nhánh.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Năng lực xử lý tình huống khẩn 
Nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Diamondstar được trang bị những kỹ năng cần thiết và được huấn luyện kỹ càng để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp như: cháy nổ, cướp giật, phá hoại tài sản…Quý khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho mọi người dịch vụ tốt nhất.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo 
Diamondstar luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình nên sẽ khắt khe hơn trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ. Chúng tôi luôn đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và bài bản. Nhân viên của chúng tôi được trang bị tất cả các kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn, xử lý các tình huống.. để có thể hoàn thành nhiệm vụ cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Diamondstar sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Và những dụng cụ này đã được cấp phép sử dụng và không vi phạm pháp luật như: bộ đàm, gậy sát, dùi cui điện, máy tuần tra…
 
dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Từ những chia sẻ trên, chắc rằng quý khách hàng đã có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Diamondstar. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp ngay hôm nay, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998