Diamondstar tổ chức đào tạo bảo vệ tại trường Genesis

Lượt xem: 155 Ngày đăng: 13/07/2023 Đăng bởi: Administrator
Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà trường, Diamondstar là đơn vị được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại trường Genesis. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, Diamondstar tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.
Đôi nét về trường Genesis
Genesis là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông, được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House.
 
Trường Genesis có diện tích hơn 6.000m2. Đây là dự án trường học đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh LOTUS do Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt.

Tòa nhà 3 tầng với kiến trúc độc đáo mô phỏng hình tượng hòn đá cuội của trường Genesis đã ứng dụng các giải pháp xây dựng xanh như:
  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên.
  • Cấp khí oxy tươi vào từng không gian phòng học.
  • Tối ưu hóa hệ thống tiết kiệm điện nước.
  • Phủ xanh bằng thực vật bản địa
  • Sử dụng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Trường Genesis nằm trong khuôn viên xanh với đầy đủ hệ thống sân chơi trải nghiệm ngoài trời theo chủ đề rừng rậm châu Phi, sân bóng đá, bóng rổ, khu vườn cây ăn quả, vườn thủy canh, và khu vực bể bơi hiện đại. Ngoài các phòng học trang bị đầy đủ nội thất và giáo cụ chuẩn quốc tế, các khu vực chức năng như bếp, nhà ăn, hội trường, phòng thư viện và máy tính, phòng mỹ thuật và âm nhạc đều đảm bảo môi trường tốt nhất cho học sinh và giáo viên.

Các hình ảnh thực tế về việc triển khai đào tạo bảo vệ tại trường Genesis của Diamondstar
 

Trên đây, là các hình ảnh thực tế về việc tổ chức đào tạo bảo vệ tại trường Genesis mà Diamondstar muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn cụ thể hay có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com

Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998