Cùng Diamondstar tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lượt xem: 202 Ngày đăng: 24/11/2022 Đăng bởi: Administrator
Dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm những vấn đề gì? Yêu cầu cụ thể như thế nào? Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm những bước nào? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được Diamondstar giải đáp qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.
Các vấn đề của dịch vụ bảo vệ sự kiện
Đối tượng của dịch vụ bảo vệ sự kiện bao gồm: Các show sự kiện, show ca nhạc, show thời trang, khu vực đại biểu, ca sĩ, khách mời, ban tổ chức, khán giả, gian hàng… trong suốt thời gian chuẩn bị, sắp đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện hay lễ hội đó.
 
Phạm vi hoạt động của dịch vụ bảo vệ sự kiện: Được tính trong khu vực, diện tích sự kiện, lễ hội diễn ra có quy hoạch và bàn giao rõ ràng.
 
Nhiệm vụ, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện: Đảm bảo an ninh cho các hoạt động sự kiện, lễ hội được diễn ra đúng theo dự kiến, kế hoạch của ban tổ chức. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến con người, tài sản cũng như các hoạt động của lễ hội, sự kiện đó.
 
Thời gian hoạt động của dịch vụ bảo vệ sự kiện: Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ thường được kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện đó. Chính vì thế, để có thể tập hợp được một lực lượng bảo an nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho một sự kiện thực sự không hề đơn giản.
 
dịch vụ bảo vệ sự kiện

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ cho sự kiện 
  • Bố trí, phân bổ lực lượng an ninh, bảo an ở những vị trí then chốt: Các vị trí bảo vệ cần túc trực dựa theo phân bố của từng khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội riêng. Đảm bảo phân bổ thành các lớp bảo vệ từ trong đến ngoài, từ trên xuống dưới một cách liên hoàn, khép kín để đảm bảo công tác an ninh được thông suốt.
  • Các nhân viên bảo vệ thực hiện ngăn chặn các hành vi côn đồ, quá khích, các hành vi gây rối trật tự trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội.
  • Tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu xảy ra khi cần thiết.

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ uy tín, có cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện. 
  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn các yêu cầu cần thiết: Các yêu cầu về thời gian, số lượng, khu vực cần bảo vệ và các yêu cầu cần thiết khi bảo vệ.
  • Bước 3: Thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng bảo vệ sự kiện.

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Qua những nội dung mà Diamondstar vừa chia sẻ chắc rằng quý khách hàng đã có câu trả lời cho các câu hỏi đã đặt ra. Nếu cân tư vấn cụ thể hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY LIÊN DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ DIAMONDSTAR
• Địa chỉ: Trường Cao đẳng đường sắt - Bảo Tháp - Kim Hoa - Mê Linh - Hà Nội
• Điện thoại: 0943 639 998 - 0944 04 8882
• Email: p.thitmv@gmail.com
• Website: www.baovediamondstar.com 
 
Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, có đa dạng các dịch vụ, đã và đang hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, Diamondstar tự hào khẳng định là địa chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà quý khách có thể gửi trọn niềm tin.
Bình luận bài viết

Đối tác khách hàng

6
5
4
3
2
1
0943 639 998